Ức Chế Các Tế bào Ung Thư Bởi Chất Quý Từ Gạo

Momilactones B tách chiết từ gạo trắng cho tác động lên tế bào ung thư vú ở người làm ức chế sự phát triển vì tạo môi trường oxy thấp.

 
Chất quý từ gạo gây chết tế bào ung thư
 
Trong thí nghiệm Youn-Hee Young (Đại học KonKuk, Hàn Quốc) và đồng nghiệp thực hiện, chất MB chiết xuất từ vỏ gạo được dùng tác động lên tế bào ung thư vú.
 
Momilactones B tách chiết từ gạo trắng cho tác động lên tế bào ung thư vú ở người làm ức chế sự phát triển vì tạo môi trường oxy thấp.
 
 
 
MB ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư vú, điều chỉnh biểu hiện của các gene liên quan đến apoptosis.
 
Các nhà khoa học kết luận MB làm tăng tốc độ apoptosis gây thiếu oxy của tế bào ung thư vú ở người và có thể đại diện cho một tác nhân hóa trị liệu hoặc điều trị hiệu quả chống lại ung thư vú
 
Xác định được cơ chế tác động của chất MB lên tế bào ung thư vú cũng mở ra triển vọng cho các nghiên cứu sâu hơn của chất này trong các ứng dụng điều trị ung thư ở người.
 
 
Việc làm rõ cơ chế tác động chất MB lên tế bào ung thư do gây thiếu oxy khiến chúng tự hủy diệt sẽ giúp các nhà khoa học thuận lợi hơn khi nghiên cứu tiếp theo với các loại ung thư khác.
 
 
Với sản phẩm gạo hữu cơ(gạo organic) Ong Biển, qua nghiên cứu của trường Đại học Hiroshima Nhật Bản, đây là loại gạo không những sạch mà còn vô cùng sạch, vượt qua hơn 545 chỉ tiêu về chất lượng. Đồng thời gạo hữu cơ ong biển này tích hợp được 2 hợp chất quý là Momilactone A và Momilactone B, 2 hợp chất hợp chất có tác dụng chống bệnh tiểu đường, béo phì, gout. Thông điệp trên đã chứng minh giá trị cực phẩm của hạt gạo hữu cơ Ong Biển Việt Nam.
 
Hiện PGS Trần Đăng Xuân đang cùng với Bác sĩ – Tiến sĩ Đàm Duy Thiên tiếp tục tìm hiểu hoạt tính và cơ chế ức hoạt nhiều loại ung thư khác nhau trên thí nghiệm lâm sàng tại Đại học Hiroshima, Nhật Bản.
 
Ông và nhóm nghiên cứu cũng đang phát triển các giống lúa dược liệu giàu hàm lượng MA và MB theo phương pháp thông thường và canh tác hữu cơ ở Việt Nam.
 
Gạo hữu cơ ong biển bán ở đâu?
 
Nguồn https://vnexpress.net/khoa-hoc/chat-quy-tu-gao-gay-chet-te-bao-ung-thu-3995672.html
"GẠO CAO CẤP" nơi hội tụ Gạo ngon nhất, cao cấp nhất
 
0902.50.38.50
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll