Phương Thức Thanh Toán

Sản phẩm mua tại gaocaocap.com có thể được thanh toán theo các hình thức sau:

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Quý khách có thể tiền qua ngân hàng bằng 3 cách: chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua ATM, chuyển khoản Online(Internet Banking) khi đặt mua sản phẩm tại CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG.

– Chuyển khoản trực tiếp: quý khách ghé ngân hàng gần nhất và tiến hành chuyển khoản trực tiếp cho CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG

– Chuyển khoản qua ATM: quý khách hàng tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM cho tài khoản CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG

– Chuyển khoản Online: quý khách đăng ký dịch vụ Internet Banking(nếu quý khách chưa đăng ký) và tiến hành chuyển khoản Online đến tài khoản của CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG

– Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TP.HCM

+ Chủ TK: Cao Minh Nhân

+ Số tài khoản: 0181001253548

Lưu ý khi thanh toán

– Sau khi đặt hàng, hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền cuối cùng cần thanh toán cho CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG. Quý khách vui lòng thanh toán đúng số tiền đã được thông báo.

– Trường hợp thông tin người thanh toán và thông tin người đặt hàng không giống nhau, CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG sẽ cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra và gửi hàng.

– Sau khi quý khách chuyển tiền, chúng tôi sẽ nhận được số tiền chuyển ngay trong ngày (nội mạng), 1-3 ngày (ngoại mạng).

– Quý khách hàng có thể kiểm tra qua Dịch vụ chăm sóc khách hàng 0979 326 146 nếu quý khách đã chuyển tiền nhưng không nhận được thông tin phản hồi gì.

– Quý khách hàng phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng. Vui lòng kiểm tra ngân hàng trước khi chuyển tiền.

Thanh toán bằng COD

COD (dịch vụ chuyển phát hàng và thu tiền hộ) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển/giao hàng ngay sau khi quý khách nhận được hàng mua tại CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG.

Lưu ý

– Trước khi giao hàng nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với khách hàng để thống nhất thời gian giao hàng. Trường hợp quý khách hàng vắng mặt khi nhận sản phẩm, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để hẹn thời gian giao hàng lần 2.

Mọi thắc mắc về vấn đề giao nhận hàng, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 0979 326 146 để được giải đáp thỏa đáng.

CÔNG TY TNHH GẠO HẢO HẠNG hân hạnh phục vụ quý khách !

 
"GẠO CAO CẤP" nơi hội tụ Gạo ngon nhất, cao cấp nhất
 
0902.50.38.50
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll