Gạo Phka Romdoul Campuchia (TOP 1 Thế Giới)

Gạo Phka Romdoul Campuchia (TOP 1 Thế Giới) (200k/5kg) gạo lúa mùa 6 tháng nổi tiếng thơm ngon, từng hạt gạo trắng trong chắc hạt, phảng phất hương lúa tự nhiên. Cơm nấu lên cơm nở đều, mềm xốp, dai, dẻo, thơm nhẹ, vị ngon đậm đà để lâu sang ngày hôm sau cơm vẫn không thiêu do không bị nhiễm hóa chất hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
200,000 đ
Mã SP: Gạo Phka Romdoul Campuchia (TOP 1 Thế Giới) (200k/5kg)
Số Lượng

Xuất xứ Campuchia

Đóng gói 5kg, 25kg (Giá 40.000đ/KG)

Bảo quản Nơi thoáng mát

Hạn sử dụng 12 tháng

Cách dùng Nấu cơm

Lưu ý Gạo còn nhiều cám nên dễ bị mọt, đây là hiện tượng thông thường của gạo chưa qua xử lý hóa chất, quý khách hoàn toàn dùng bình thường
 
Gạo Phka Romdoul Campuchia (TOP 1 Thế Giới) (200k/5kg)
 
Gạo Campuchia mà phải kể đến sản phẩm gạo thơm lài được mệnh danh là đặc sản xứ chùa tháp xếp hàng Top 1 gạo ngon nhất thế giới trong nhiều năm liền, được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Đó là loại gạo được sản xuất theo hướng an toàn cho sức khỏe cộng đồng, chất lượng ngon hơn cả nhiều loại gạo xuất khẩu trong nước. Gạo hạt dài, đều trắng, còn nhiều cám, thơm tự nhiên, nấu lên thành cơm, dẻo ngon, ngọt đậm đà. Với tư cách là nhà phân phối chính hãng gạo Campuchia, VOVE là địa chỉ uy tín để các bạn ưa chuộng gạo Campuchia dành cho bạn mong muốn được ăn loại gạo ngon, sạch này.
 
Gạo Phka Romdoul Campuchia (TOP 1 Thế Giới) (200k/5kg)
 
Gạo Campuchia - đặc sản xứ chùa tháp
 
Ngoài những đặc sản chất lượng các loại khô cá, trái cây, hiện nay gạo Campuchia cũng đang trở thành món hàng được khách du lịch tìm mua đi với đất nước chùa tháp. Năm 2012 là năm đánh dấu thành sự thành công của Campuchia trong việc xuất khẩu gạo ngon chất lượng được bình chọn là sản phẩm gạo ngon nhất thế giới - gạo thơm lài Campuchia hay còn gọi là Phka Romdoul.
 
Gạo Phka Romdoul Campuchia (TOP 1 Thế Giới) (200k/5kg)
 
Gạo Campuchia ngon trước hết là nhờ công tác chọn giống, tuy là giống lúa mùa thuần chủng song là giống được chọn lọc trong số hàng trăm loại giống lúa đang được trồng tại đây. Sự khác biệt của nó chính là giống lúa dài ngày sau 6 tháng mới cho thu hoạch được trồng 1 vụ mùa mưa trong năm, giống lúa tốt này còn có khả năng kháng được sâu bệnh hại cây trồng. Do đó, việc sử dụng phân thuốc trong trồng lúa cũng hạn chế đến mức có thể.
 
Tuy điều này có thể ảnh hưởng đến năng suất cây lúa, thấp hơn một nữa so với các giống lúa khác nhưng sản phẩm mang lại lợi đủ điều: Bảo vệ, thân thiện với môi trường, chất lượng gạo ngon mang hương vị tự nhiên, thuần khiết, cơm dẻo thơm ngon. Đây nét độc đáo xuyên suốt nhiều năm của loại gạo đặc sản Campuchia ít có loại gạo nào có thể sánh được.
 
Gạo Campuchia - gạo ngon được cả thế giới ưa chuộng
 
Gạo Phka Romdoul – gạo lúa mùa 6 tháng nổi tiếng thơm ngon, từng hạt gạo trắng trong chắc hạt, phảng phất hương lúa tự nhiên. Cơm nấu lên cơm nở đều, mềm xốp, dai, dẻo, thơm nhẹ, vị ngon đậm đà để lâu sang ngày hôm sau cơm vẫn không thiêu do không bị nhiễm hóa chất hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
 
Với mục tiêu tạo nên sản phẩm gạo chất lượng thay vì số lượng như các nước láng giềng không có thuốc trừ sâu; phân bón hóa học, kể cả trong công đoạn chế biến Campuchia không dùng hóa chất bảo quản để khẳng định gạo ngon hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Đây chính là điểm mạnh của gạo Campuchia đã chinh phục người tiêu dùng khắp nơi, kể cả những thị trường khó tính vẫn xếp hàng nhập khẩu gạo ngon về nước mình.
 
Mỗi năm Campuchia sản xuất khoảng 10 triệu tấn gạo mặc dù đi sau Thái Lan, Việt Nam khoảng 15 năm về xuất khẩu gạo và sản lượng gạo xuất khẩu của Campuchia cũng lại thấp hơn đến 10 lần. Song chất lượng gạo Campuchia lại dẫn đầu trong nhiều năm liền. Hiện nay, gạo Campuchia được xuất sang 63 thị trường trong đó còn  có cả nước khó tính nhất như châu Âu là Mỹ.
 
Tại Việt Nam, gạo Campuchia được nhiều người yêu thích mặc dù giá bán cao hơn. Theo nhận xét của người tiêu dùng Việt, lo ngại gạo Việt nhiễm hóa chất bảo quản, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nên họ ưu tiên chọn gạo sạch, chất lượng gạo, an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, mà gạo Campuchia là sản phẩm gạo sạch, chất lượng thân thiện với môi trường được dân Việt lựa chọn hơn cả.
 
Gạo Phka Romdoul Campuchia (TOP 1 Thế Giới) (200k/5kg)
 
GẠO CAO CẤP tự hào đơn vị cung cấp chính hãng gạo Campuchia
 
Bạn đã được nghe nói đến gạo Campuchia trong nhiều năm trở lại đây, nhưng thực sự nó là loại gạo ngon như thế nào nhỉ? Là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn và mong muốn được ăn thử và muốn mua về nấu cơm cho cả nhà thưởng thức, nhưng để mua loại gạo đặc sản này thì có cần phải du lịch thì mới mua được hay không? Hay địa chỉ bán gạo Campuchia là ở đâu tại Việt Nam? Yên tâm đi, vì vấn đề của bạn đã có gaocaocap.com giải quyết rồi đó, bởi gaocaocap.com là đơn vị uy tin cung cấp sản phẩm gạo Campuchia các loại: Gạo thơm lài miên, gạo hữu cơ,...
 
Hiện tại, gaocaocap.com có nguồn cung cấp gạo chính hãng từ phía đối tác Campuchia rồi từ đó phân phối sỉ lẻ đến người tiêu dùng và các cửa hàng lớn nhỏ tại Việt Nam. Sản phẩm gạo Campuchia tại gaocaocap.com là sản phẩm luôn mới, được bảo quản cẩn thận, đóng gói sang trọng lịch sự, đẹp mắt... nên ngoài việc mua dùng các bạn có thể dùng làm quà tặng rất có ý nghĩa nữa phải không nào?

 

Hãy gọi cho GAOCAOCAP để thưởng thức những đặc sản Chính gốc, Thượng hạng và được phục vụ bằng sự Tận tâm, Chuyên nghiệp.
 
CÔNG TY TNHH THẾ GỚI ONLINE
 
Khách vui lòng gọi: 094.572.6102
 
Tư vấn quà tặng công ty, quà biếu tết: 094.572.6102
 
 

 

Xuất xứ Campuchia

Đóng gói 5kg, 25kg

Bảo quản Nơi thoáng mát

Hạn sử dụng 12 tháng

Cách dùng Nấu cơm

Lưu ý Gạo còn nhiều cám nên dễ bị mọt, đây là hiện tượng thông thường của gạo chưa qua xử lý hóa chất, quý khách hoàn toàn dùng bình thường

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
094.572.6102
Scroll